โครงการเทคนิคการเขียนเพื่อขอทุนหน่วยบริหารจัดการทุนด้านการพัฒนาระดับพื้นที่

วันนี้ 6 ตุลาคม 2566 เวลา 14.00 -17.30 น. สถาบันวิจัยและพัฒนา ได้ดำเนินจัดโครงการเทคนิคการเขียนเพื่อขอทุน หน่วยบริหารจัดการทุนด้านการพัฒนาระดับพื้นที่ (บพท.)กรอบประเด็น Local Enterpriseให้กับนักวิจัยมหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ และเครือข่ายนักวิจัยมหาวิทยาลัยราชภัฏทั้ง 38 ราชภัฏทั่วประเทศ โดย รองศาสตราจารย์ ดร.ดวงพร ภู่ผะกา รักษาราชการแทนอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ เป็นประธานกล่าวเปิดและต้อนรับผู้ร่วมโครงการ ทั้งนี้ได้รับเกียรติจาก อาจารย์ ดร.คมศักดิ์ หารโชย มหาวิทยาลัยนครพนม และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.มัฮซูม สะตีแม มหาวิทยาลัยฟาฏอนี เป็นวิทยากรบรรยาย แชร์ประสบการณ์แลกเปลี่ยนเรียนรู้ การพัฒนาข้อเสนอโครงการวิจัยจากประสบการณ์ตรง ในการดำเนินงานวิจัยกรอบ LE ประจำปีงบประมาณ 2567