ปฐมนิเทศนักเรียนในพระราชานุเคราะห์ฯ

วันที่ 29 ก.ย. 66 เวลา 13.00 น. อาจารย์ ดร.ณัฐปคัลภ์ ญาณมโนวิศิษฎ์ รองอธิการบดีกิจการนักศึกษาและบริหารบางคล้า พร้อมด้วยนางวัลยา วงศ์ณรัตน์ ผู้ปฏิบัติหน้าที่ผู้อำนวยการกองพัฒนานักศึกษา และบุคลากรกองพัฒนานักศึกษาร่วมการปฐมนิเทศนักเรียนในพระราชานุเคราะห์ สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ปีการศึกษา 2566 ระดับอุดมศึกษาชั้นปีที่ 1 และเทียบเท่า โดยเป็นการปฐมนิเทศนักเรียนในพระราชานุเคราะห์ทั้งประเทศ จำนวน 196 คน เพื่อให้ความรู้เกี่ยวกับระเบียบและข้อปฏิบัติต่างๆ ของนักเรียนในพระราชานุเคราะห์ฯ ทั้งนี้ มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์มีนักศึกษาในพระราชานุเคราะห์ จำนวน 1 คน คือนางสาวอุโรชา สิทธิศักดิ์ นักศึกษาชั้นปีที่ 1 สาขาวิชาสาธารณสุขศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี เข้าร่วมการปฐมนิเทศผ่านระบบออนไลน์ (Zoom) และที่ห้องประชุมกองพัฒนานักศึกษา ชั้น 2 อาคารราชนครินทร์