วันที่  27 ก.ย. 66  เวลา 09.00 น. รองศาสตราจารย์ ดร.ดวงพร ภู่ผะกา รักษาราชการแทนอธิการบดี มอบหมายให้ ผู้ช่วยศาสตราจารย์วัชรากร พาหะนิชย์ รองอธิการบดี เข้าร่วมการประชุมพิจารณาร่างรายงานการติดตามและประเมินผลการพัฒนาท้องถิ่นของมหาวิทยาลัยราชภัฏ ตามพันธกิจของสถาบันอุดมศึกษากลุ่มที่ 3 ณ โรงแรมบางแสน เฮอริเทจ จังหวัดชลบุรี