ทริปรถไฟKIHA183อิ่มบุญปันรอยยิ้มที่ฉะเชิงเทรา

วันที่ 23 – 24 กันยายน 2566 รองศาสตราจารย์ ดร. ดวงพร ภู่ผะกา รักษาราชการแทนอธิการบดี มอบหมายให้ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พรทิพย์ อ้นเกษม ผู้ช่วยอธิการบดี ประสานความร่วมมือหน่วยงานต่างๆในจังหวัดฉะเชิงเทรา และร่วมต้อนรับนักเที่ยวทริปรถไฟ KIHA183 โดยการรถไฟแห่งประเทศไทยจัดทริปแบบ One day วันเดียว เที่ยวเมืองแปดริ้ว ในชื่อทริป “อิ่มบุญ ปันรอยยิ้ม@ฉะเชิงเทรา” เส้นทางสถานีหัวลำโพง-สถานีฉะเชิงเทรา-วัดโสธรวรารามวรวิหาร-วัดปิตุลาธิราชรังสฤษฎิ์-ตลาดบ้านใหม่-อุทยานพระพิฆเนศ องค์ยืน-สวนมะพร้าวน้ำหอม Cococowboy โดยมีนักท่องเที่ยววันละ 200 ท่าน ร่วมกันทำบุญถวายสังฆทาน และร่วมกันทำกิจกรรมปันรอยยิ้มโดยมอบทุนการศึกษาให้แก่นักเรียนโรงเรียนวัดบางตลาด และโรงเรียนวัดก้อนแก้ว และสามารถชมภาพความประทับใจได้ที่เพจทีมพีอาร์การรถไฟฯ ตามลิงค์นี้