สัมมนาการสร้างสถานศึกษาต้นแบบและบุคลากรต้นแบบเพื่อการขับเคลื่อนนวัตกรรมทางปัญญา

วันนี้ (25 ก.ย. 66) อาจารย์ ดร.ณัฐปคัลภ์ ญาณมโนวิศิษฏ์ รองอธิการบดีกิจการนักศึกษา และบริหารบางคล้า พร้อมด้วยนางวัฒนา เวศวงศ์ษาทิพย์ ปฏิบัติหน้าที่ในตำแหน่ง หัวหน้าหน่วยงานบริหารงานทั่วไป กองพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ เข้าร่วมอบรมสัมมนาเชิงปฏิบัติการ เรื่องการสร้างสถานศึกษาต้นแบบและบุคลากรต้นแบบเพื่อการขับเคลื่อนนวัตกรรมทางปัญญา สร้างสังคมรู้ รัก สามัคคี มีสันติสุขที่ยั่งยืน ของคณะกรรมาธิการการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม วุฒิสภา โดยมีพลอากาศเอกประจิน จั่นตอง ประธานคณะกรรมาธิการการอุดมศึกษาวิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม วุฒิสภา กล่าวเปิดโครงการ พร้อมรับฟังการบรรยายความรู้เกี่ยวกับเรื่อง “STAR STEM :STST และกิจกรรมแบ่งกลุ่ม Workshop ซึ่งจัดขึ้นในระหว่างวันที่ 25 – 26 กันยายน 2566 ณ ห้องประชุมโรงเรียนเสนาธิการทหารบก กรุงเทพมหานคร