กิจกรรมอบรมนักสร้างสุของค์กรสุขภาวะหลักสูตรHappyWorkBalance

วันที่ 7 ก.ย. 66 รองศาสตราจารย์ ดร.ดวงพร ภู่ผะกา รักษาราชการแทนอธิการบดี มอบหมายให้ผู้ช่วยศาสตราจารย์สุรกิจ ทองสุก รองอธิการบดี เข้าร่วมกิจกรรมอบรมนักสร้างสุของค์กรสุขภาวะ หลักสูตร Happy Work Balance, Happy of Life & Learn และ Happy Quality of Life ภายใต้โครงการ “สร้าง เสริม สุข” มหาวิทยาลัยราชภัฏไปสู่สังคมสุขภาวะ โดยมหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร ณ ห้องประชุมจันทร์ประภัสสร์ ชั้น 5 อาคารสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม กรุงเทพมหานคร