วันที่ 6 ก.ย. 66 เวลา 09.00 น. งานประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์จัดโครงการสร้างต้นแบบนักสื่อสารและนักสร้างคอนเท้นต์มืออาชีพของมหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ ระดับที่ 3 (สำหรับนักศึกษา) รุ่นที่ 2 วัตถุประสงค์เพื่อสร้างต้นแบบนักสื่อสาร และนักสร้างคอนเท้นต์ในทุกระดับ ทั้งระดับผู้บริหาร อาจารย์ รวมถึงนักศึกษาให้มีทักษะสำหรับการสร้างคอนเท้นต์ การนำเสนออย่างมืออาชีพ เพื่อให้สามารถเผยแพร่งานได้อย่างมีประสิทธิภาพ มีเวทีสำหรับการนำเสนอผลงานของนักสื่อสารและนักสร้างคอนเท้นต์ตลอดจนสร้างช่องทางที่ง่ายต่อการเข้าถึง และตรงกลุ่มเป้าหมาย รองรับพฤติกรรมที่เปลี่ยนแปลงในยุคดิจิทัล โดยได้รับเกียรติจากคุณกนิษฐา วัฒนไวฑูรย์ชัย เป็นวิทยากร ณ ห้องประชุมนางนวล ชั้น 1 อาคารบูรณาการวิชาการ มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ บางคล้า ต.หัวไทร อ.บางคล้า จ.ฉะเชิงเทรา