วันที่ 4 กันยายน 2566 คณาจารย์ พร้อมด้วยนักศึกษา สาขาวิชาการบัญชี สาขาวิชาภาษาอังกฤษ และสาขาวิชารัฐศาสตร์ จำนวน 86 คน รายวิชาราชนครินทร์เพื่อการพัฒนาท้องถิ่น เข้าชมงานหอศิลป์ มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ นิทรรศการศิลปะ “สุนทรียศาสตร์ ความงามที่แตกต่าง”
โดยศิลปินกลุ่มศิลป์ 5 พร้อมด้วยศิลปินรับเชิญ