วันที่ 26-27 สิงหาคม 2566 รศ.ดร.ทิพย์วิมล วังแก้วหิรัญ คณบดีคณะครุศาสตร์ พร้อมด้วย อาจารย์ ดร.พงศธร ปาลี และ อาจารย์พจนีย์ เชื้อบัณฑิต หัวหน้าชุดโครงการวิจัยในแผนงานวิจัย เรื่อง การพัฒนารูปแบบเครือข่ายความร่วมมือเพื่อยกระดับคุณภาพการจัดการศึกษาในพื้นที่จังหวัดฉะเชิงเทราด้วยระบบคลังปัญญาดิจิทัลที่ส่งเสริมทักษะการเรียนรู้ของนักเรียนเพื่อรองรับหลักสูตรฐานสมรรถนะและการเรียนรู้ในยุคดิจิทัลพลิกผัน ได้จัดกิจกรรมถอดบทเรียนและแลกเปลี่ยนเรียนรู้ร่วมกับผู้บริหารและครูโรงเรียนสังกัดองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นในจังหวัดฉะเชิงเทรา จำนวน 13 โรงเรียน โดยได้รับเกียรติจาก ดร.สุริยา หมาดทิ้งศึกษาธิการจังหวัดฉะเชิงเทรา และผศ.ดร.อัญชลี ไสยวรรณ อดีตคณบดีสำนักวิชาการศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏพระนคร มาร่วมถอดบทเรียน ณ โรงแรมซันไรส์ ลากูน โฮเทล แอนด์ กอล์ฟ จ.ฉะเชิงเทรา