วันพุธที่ 30 สิงหาคม พ.ศ. 2566 เวลา 09.00 น. รองศาสตราจารย์สราวุธ โรจนศิริ รองคณบดี เป็นประธานเปิดโครงการอบรมและสานเสวนา ประชาธิปไตยกับท้องถิ่น โดยมีคณาจารย์ นักศึกษาสาขาวิชารัฐประศาสนศาสตร์ เข้าร่วมโครงการ จัดโดยสาขาวิชารัฐประศาสนศาสตร์ ณ ห้องการะเกด มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์