ขอแสดงความยืนดี กับ ดร.จินดา เนื่องจำนงค์ ได้รับการยกย่อง เชิดชูเกียรติ เป็น สุนทรียปัญญากร

ขอแสดงความยืนดี กับ ดร.จินดา เนื่องจำนงค์ ผู้อำนวยการศูนย์ศิลปะ วัฒนธรรมและท้องถิ่น มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ ฉะเชิงเทรา
ที่ได้รับการยกย่อง เชิดชูเกียรติ เป็น #สุนทรียปัญญากร ผู้ที่มีความรู้ รอบด้าน ทั้งศิลปะ วัฒนธรรม และนำความรู้ถ่ายทอดสู่ คนรุ่นใหม่ ซึ่งได้เชื่อมโยงผลักดันส่งเสริม วิถีชีวิต และเสริมร้างอาชีพแก่ ชุมชนอักษร ตัวเขียน หอศิลป์ มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์