วันที่ 26 ส.ค. 66 เวลา 09.00 น. รองศาสตราจารย์ ดร.พีรเดช ทองอำไพ ประธานกรรมการติดตาม ตรวจสอบ และประเมินผลงานของมหาวิทยาลัย และคณะ เป็นประธานการสัมภาษณ์เพื่อติดตาม ตรวจสอบ และประเมินผลงานของมหาวิทยาลัย และคณะ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2566 โดยมีคณะผู้บริหาร คณบดี ผู้อำนวยการสถาบัน สำนัก ศูนย์ คณาจารย์ และบุคลากรที่เกี่ยวข้อง เข้าร่วมรับการประเมิน ณ ห้องมหาชนก ชั้น 5 อาคารเรียนรวมและอำนวยการ