วันที่ 24 ส.ค. 66 เวลา 10.00 น. งานประชาสัมพันธ์ จัดการประชุมผ่านสื่ออิเล็กทรอนิกส์ (โปรแกรม Zoom) โครงการเผยแพร่ประชาสัมพันธ์ สร้างการรับรู้ ผลการดำเนินงานและการสร้างภาพลักษณ์ มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ เผยแพร่ผ่านรายการโทรทัศน์ รายการ “สมุทรโคจร” ดำเนินรายการโดย คุณนิธิ สมุทรโคจร ทางช่องอมรินทร์ทีวี ช่อง 34 จำนวน 5 ตอน เนื้อหาในรายการ ประกอบด้วย การผลิตบัณฑิต การสร้างงานวิจัยและนวัตกรรม การพัฒนาและถ่ายทอดเทคโนโลยี การบริการวิชาการและประสานความร่วมมือระหว่างสถาบันการศึกษา ชุมชน และการทะนุบำรุงศิลปะ และวัฒนธรรม ภูมิปัญญาท้องถิ่น นอกจากนี้ยังมีคลิปวิดีโอสำหรับเผยแพร่ผ่านสื่อออนไลน์ จำนวนไม่น้อยกว่า 5 คลิป และผลิต Artwork / Pic Post / Review สำหรับเผยแพร่ผ่านสื่อออนไลน์ จำนวนไม่น้อยกว่า 5 ชิ้น โดยมี คณบดีคณะต่างๆ ผู้อำนวยการสถาบัน สำนัก ศูนย์ รวมถึงบุคลากรที่มีส่วนเกี่ยวข้องเข้าร่วมการประชุมในครั้งนี้