19 สิงหาคม 2566 ภาคเช้า กิจกรรมอบรมเชิงปฎิบัติการ สำหรับคณะครูและนักเรียนเครือ โรงเรียนมารีวิทย์ จังหวัดชลบุรี
โรงเรียนมารีวิทย์
โรงเรียนมารีวิทย์ สัตหีบ
โรงเรียนมารีวิทย์ บ่อวิน
ผู้เข้าร่วมอบรม 107คน
ศิลปิน /คณาจารย์/นักศึกษา ผู้สนใจ 85คน
รวม 192 คน
วิทยากรโดยทีมศิลปิน และคณาจารย์
นักศึกษาสาขาวิชาทัศนศิลป์และมีเดียอาร์ต19