วันที่ 18 ส.ค. 66 รองศาสตราจารย์ ดร.ดวงพร ภู่ผะกา รักษาราชการแทนอธิการบดี เป็นประธานในการซ้อมใหญ่เสมือนจริงพิธีรับพระราชทานปริญญาบัตร
บัณฑิตมหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ ประจำปีการศึกษา 2562-2564 พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณาจารย์และบัณฑิต เข้าร่วมในการซ้อม นอกจากนี้มีบัณฑิตกิตติมศักดิ์ 6 ท่าน คือ ศาสตราจารย์พิเศษอรรถพล ใหญ่สว่าง ได้รับปริญญาดุษฎีบัณฑิตกิตติมศักดิ์ สาขาวิชานิติศาสตร์ นายเกรียงไกร เธียรนุกุล ได้รับปริญญาดุษฎีบัณฑิตกิตติมศักดิ์ สาขาวิชาบริหารธุรกิจ นายจิตรกร เผด็จศึก ได้รับปริญญาดุษฎีบัณฑิตกิตติมศักดิ์ สาขาวิชาการจัดการ นายสมโภชน์ อาหุนัย ได้รับปริญญาดุษฎีบัณฑิตกิตติมศักดิ์ สาขาวิชาวิศวกรรมไฟฟ้า นายเอกสิทธิ์ อรรถจินดา ได้รับปริญญามหาบัณฑิตกิตติมศักดิ์ สาขาวิชาเทคโนโลยีการเกษตร นายวิราช เกสโรกูล ได้รับปริญญาบัณฑิตกิตติมศักดิ์ สาขาวิชาการอาหารและธุรกิจบริการ เข้าร่วมซ้อมใหญ่เสมือนจริงในครั้งนี้ด้วย ณ ห้องประชุมชั้น 5 อาคารราชนครินทร์ ส่วนบัณฑิตกิตติมศักดิ์อีก 1 ท่าน คือ พระครูภาวนาจริยคุณ (ประยงค์ คุณจโร) ได้รับปริญญาบัณฑิตกิตติมศักดิ์ สาขาวิชาการพัฒนาสังคม ทางมหาวิทยาลัยฯ จะจัดพิธีถวายปริญญาบัตรในภายหลัง โดยบัณฑิตทั้งหมดจะเข้ารับพระราชทานปริญญาบัตร ในวันที่ 21 สิงหาคม 2566 ณ หอประชุมสิริวรปัญญา มหาวิทยาลัยราชภัฏนครปฐม