มอบรางวัลเพชรสารภีและทุนการศึกษากองทุนเพื่ออธิการวัชรีพิมพยะจันทร์และกองทุนผู้ช่วยศาสตราจารย์ชุมศรี

วันที่ 10 ส.ค. 66 รองศาสตราจารย์ ดร.ดวงพร ภู่ผะกา รักษาราชการแทนอธิการบดี เป็นประธานมอบโล่รางวัล “เพชรสารภี” และของที่ระลึกให้กับนักศึกษา ที่ได้สร้างชื่อเสียงให้กับมหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ ด้านศิลปะ วัฒนธรรม ระดับชาติและรางวัลเชิดชูเกียรติ พร้อมมอบทุนการศึกษา กองทุนเพื่ออธิการ วัชรี พิมพยะจันทร์ จำนวน 6 ทุนๆ ละ 5,000 บาท และกองทุน ผู้ช่วยศาสตราจารย์ชุมศรี นพวงศ์ ณ อยุธยา จำนวน 8 ทุนๆ ละ 5,000 บาท ในปีการศึกษา 2566 ณ ห้องประชุมชั้น 5 อาคารราชนครินทร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์