วันที่ 10 ส.ค. 66  เวลา 10.00 น. รองศาสตราจารย์ ดร.ดวงพร ภู่ผะกา รักษาราชการแทนอธิการบดี เป็นประธานในพิธีไหว้ครู ประจำปีการศึกษา 2566 ของนักศึกษาภาคปกติ คณะวิทยาการจัดการ และคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ พร้อมทั้งเจิมหนังสือเพื่อความเป็นสิริมงคลและให้โอวาทแก่นักศึกษา โดยมีคณะผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากรและนักศึกษา เข้าร่วมในพิธี ณ ห้องประชุมชั้น 5 อาคารราชนครินทร์