วันที่ 9 ส.ค. 66 เวลา 9.00 น หน่วยบ่มเพาะวิสาหกิจ และสาขาวิชาการจัดการ คณะวิทยาการจัดการ โดย อาจารย์ ดร.วิชุดา จันทร์เวโรจน์ อาจารย์คมสันต์ ธีระพืช และอาจารย์จารุต ฐิติวร จัดบรรยายพิเศษ “ตัวแบบแผนธุรกิจ Business Model Canvas BMC และการสร้างไอเดียสิ่งประดิษฐ์/ผลิตภัณฑ์ใหม่” แก่นักศึกษาสาขาการจัดการ พร้อมจัดให้นักศึกษา Pitching ผลิตภัณฑ์และแผนธุรกิจ เพื่อเตรียมตัวเข้าสู่การแข่งขันต่อไป ณ ห้องสเตท คณะวิทยาการจัดการ