วันที่ 8 ส.ค.66 เวลา 12.00 น. อาจารย์ ดร.ณัฐปคัลภ์ ญาณมโนวิศิษฎ์ รองอธิการบดี กิจการนักศึกษา และบริหารงานบางคล้า พร้อมด้วยบุคลากรหน่วยงานศูนย์บางคล้า และบุคลากรจากหอพักนักศึกษา ได้ให้การต้อนรับคณะผู้บริหาร เจ้าหน้าที่ และนักศึกษา จากมหาวิทยาลัยราชภัฏพระนครศรีอยุธยา จังหวัดพระนครศรีอยุธยา ที่เดินทางมาศึกษาดูงานการบริหารดำเนินการการจัดการบริหารหอพักนักศึกษา การจัดการทรัพย์สินและจัดหารายได้ ของมหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ ศูนย์บางคล้า ณ ห้องประชุมนางนวล ชั้น 1 อาคารบูรณาการวิชาการ มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ บางคล้า