มอบรางวัลเพชรสารภีและทุนการศึกษากองทุนเพื่ออธิการวัชรีพิมพยะจันทร์

วันที่ 27 กรกฎาคม 2566 รองศาสตราจารย์ ดร.ดวงพร ภู่ผะกา รักษาราชการแทนอธิการบดี เป็นประธานมอบโล่รางวัล “เพชรสารภี” และของที่ระลึกให้กับนักศึกษา ที่ได้สร้างชื่อเสียงให้กับมหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ ด้านศิลปะ วัฒนธรรม ระดับชาติและรางวัลเชิดชูเกียรติ โดยศูนย์ศิลปะ วัฒนธรรมและท้องถิ่น ร่วมกับ คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ คณะครุศาสตร์ คณะวิทยาการจัดการ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม กองพัฒนานักศึกษา สโมสรนักศึกษา องค์การนักศึกษาภาคปกติ และหอพักนักศึกษา(บางคล้า) ในโครงการเชิดชูเกียรตินักศึกษารางวัลเพชรสารภี ประจำปี 2566 โดยคัดเลือกนักศึกษาที่มีคุณลักษณะดีเด่นรางวัล “เพชรสารภี” เพื่อยกย่องเชิดชูเกียรตินักศึกษาที่ดำเนินการส่งเสริมงานด้านศาสนา ศิลปะ วัฒนธรรมและปฏิบัติตามอัตลักษณ์ของมหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ “จิตอาสา ใฝ่รู้ สู้งาน” ให้เกิดประโยชน์แก่ชุมชน สังคมและประเทศชาติ และมอบทุนการศึกษา กองทุนเพื่ออธิการ วัชรี พิมพยะจันทร์ ท่านได้มอบทุนทรัพย์ไว้ให้จัดตั้งเป็นกองทุนการศึกษา สำหรับดูแลนักศึกษา ที่มีความประพฤติดี ขาดแคลนทุนทรัพย์ และมีคุณลักษณะตามอัตลักษณ์ของมหาวิทยาลัย “จิตอาสา ใฝ่รู้ สู้งาน” จึงได้มอบทุนการศึกษาตามเจตนารมณ์ของท่านให้กับนักศึกษาตามเจตนารมณ์ของท่านให้กับนักศึกษา ในปีการศึกษา 2566 จำนวน 2 ทุน ได้แก่ 1. นางสาวมาริสา มณีงาม นักศึกษาชั้นปีที่ 3 สาขาวิชาสังคมศึกษา คณะครุศาสตร์ 2. นายสุพัฒน์ ทวิวัฒน์ นักศึกษาชั้นปีที่ 1 สาขาวิชาภาษาอังกฤษ คณะครุศาสตร์ ณ ห้องประชุม ชั้น 2 อาคารเรียนบูรณาการวิชาการ มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ บางคล้า