วันที่ 21 ก.ค. 66 เวลา 13.30 น. รองศาสตราจารย์ ดร.ดวงพร ภู่ผะกา รักษาราชการแทนอธิการบดี เป็นประธานการประชุมเตรียมความพร้อมโครงการสัมมนาปฏิบัติการ เรื่อง “การจัดทำยุทธศาสตร์การพัฒนามหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์เพื่อการพัฒนาท้องถิ่นอย่างยั่งยืน” ณ ห้องมหาชนก ชั้น 5 อาคารเรียนรวมและอำนวยการ