วันอังคารที่ 18 กรกฎาคม 2566 เวลา 08.30 น. อาจารย์ ดร.วรี เรืองสุข คณบดีคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ เป็นประธานเปิดโครงการนิติศาสตร์สัมพันธ์ ครั้งที่ 9 โดยผู้ช่วยศาสตราจารย์มธุริน พงศกรพาณิช ประธานสาขาวิชานิติศาสตร์ กล่าวรายงาน โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อสร้างความสัมพันธ์ที่ดีระหว่างคณาจารย์ นักศึกษาและศิษย์เก่า รวมถึงการสร้างทัศนคติที่ดีในฐานะนักศึกษา และบ่มเพาะทักษะพื้นฐานที่จำเป็นในการศึกษากฎหมาย ซึ่งจัดให้มีกิจกรรมสานสัมพันธ์ระหว่างนักศึกษาและศิษย์เก่า กิจกรรมบายศรีสู่ขวัญ และกิจกรรมเตรียมความพร้อมพัฒนาทักษะให้แก่นักศึกษาใหม่ จัดขึ้นระหว่างวันที่ 18-19 กรกฎาคม 2566 ณ ห้องเจ้าพระยา อาคารบัณฑิตศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์