วันที่  18 ก.ค. 66 เวลา 09.00 น. รองศาสตราจารย์ ดร.ดวงพร ภู่ผะกา รักษาราชการแทนอธิการบดี พร้อมด้วยผู้ช่วยศาสตราจารย์ พิภัทรา สิมะโรจนา รองอธิการบดี และอาจารย์สุรีย์พร ธรรมิกพงษ์ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ร่วมบันทึกข้อตกลงความร่วมมือการดำเนินการ ว่าด้วยการจัดการศึกษาเชิงบูรณาการกับการทำงาน (Work-integrated Learning: WiL) มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ ในโครงการ “สร้างบัณฑิตพันธุ์ใหม่” เพื่อตอบโจทย์การพัฒนาภาคอุตสาหกรรมตามนโยบายการปฏิรูปอุดมศึกษาไทย ระหว่างมหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ กับองค์การสุรา กรมสรรพสามิต อำเภอบางคล้า จังหวัดฉะเชิงเทรา โดยนายสมควร จารุสมบัติ รองผู้อำนวยการ บริษัท กรีน เพาเวอร์ 2 จำกัด โดยคุณพนมพร อโนดาษ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เค.เอ. ไซเอนซ์ เทคโนโลยี จำกัด โดยคุณภูดิศ เกตุไชบ กรรมการผู้จัดการ และศิริปุณย์ฟาร์ม โดยคุณพรภิรมย์ ศิริปุณย์ ผู้ประกอบการด้านการเกษตร กุ้ง/หมู เพื่อสนับสนุน ส่งเสริมการจัดการศึกษาเชิงบูรณาการระหว่างการเรียนรู้ในสถานศึกษากับการปฏิบัติงานจริงเต็มเวลาในสถานประกอบการ สร้างบัณฑิตพันธุ์ใหม่และกำลังคนให้มีศักยภาพสูงในเชิงปฏิบัติการที่ทันต่อความต้องการกำลังคนในกลุ่มอุตสาหกรรมใหม่ New S-Curve และเป็นกลไกสำคัญในการขับเคลื่อนเศรษฐกิจของประเทศ ณ ห้องเจ้าเสวย ชั้น 4 อาคารราชนครินทร์