วันที่ 11 ก.ค. 66 เวลา 09.30 น. รองศาสตราจารย์ ดร.ดวงพร ภู่ผะกา รักษาราชการแทนอธิการบดี ร่วมประชุมกับอาจารย์ ดร.ณัฐปคัลภ์ ญาณมโนวิศิษฏ์ รองอธิการบดี พร้อมด้วยบุคลากร กองพัฒนานักศึกษา และบุคลากร จากสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ ณ ห้องน้ำผึ้ง ชั้น 5 อาคารเรียนยรวมและอำนวยการ เพื่อหารือและเตรียมความพร้อม จัดการประชุมสัมมนาสมาพันธ์นักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏทั่วประเทศ ครั้งที่ 16 ซึ่งกำหนดจัดขึ้นในระหว่างวันที่ 20-22 กรกฎาคม 2566 ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ อ.เมือง จ.ฉะเชิงเทรา