สัมมนาบูรณทิศทางการท่องเที่ยวเชิงสุขภาพของจังหวัดฉะเชิงเทรา

วันที่ 7 กรกฎาคม 2566 รองศาสตราจารย์ ดร.ดวงพร ภู่ผะกา รักษาราชการแทนอธิการบดี พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณาจารย์และนักศึกษา เข้าร่วมโครงการสัมมนาเชิงปฏิบัติการ เรื่อง ทิศทางการบูรณการการท่องเที่ยวเชิงสุขภาพ เพื่อสร้างความรู้ความเข้าใจ และทิศทางการท่องเที่ยวเชิงสุขภาพของจังหวัดฉะเชิงเทรา รวมไปถึงเพื่อหาแนวทางในการสร้างกิจกรรมส่งเสริมการบูรณาการการท่องเที่ยวเชิงสุขภาพในการสร้างรายได้ให้แก่ชุมชนในจังหวัดฉะเชิงเทรา โดยรองศาสตราจารย์ ดร.ดวงพร ภู่ผะกา ได้นำเสนอแนวทางการบูรณาการเชิงพื้นที่และการระดมทัพยากรสู่การพัฒนาจังหวัดฉะเชิงเทรา พร้อมกันนี้ภายในงานยังได้ได้รับเกียรติจาก นางสาวฉัตรประอร นิยม รองผู้ว่าราชการจังหวัดฉะเชิงเทรา, นายจิตรกร เผด็จศึก ประธานหอการค้าจังหวัดฉะเชิงเทรา และนายจิรทัศน์ แจ่มไพบูลย์ ประธานสภาอุตสาหกรรมจังหวัดฉะเชิงเทรา รวมไปถึงคณะกรรมการขับเคลื่อนโครงการเขตพัฒนาพิเศษภาคตะวันออกจังหวัดฉะเชิงเทรา เข้าร่วมสัมมนาและชมนิทรรศการอาหารสุขภาพของมหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ ณ แสนภูดาษ เฮลท์ แอนด์ เวลเนส คลับ ต.ลาดขวาง อ.บ้านโพธิ์ จ.ฉะเชิงเทรา