วันที่ 7 ก.ค. 66 เวลา 13.30 น. อาจารย์ ดร.ณัฐปคัลภ์ ญาณมโนวิศิษฎ์ รองอธิการบดี เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการยกร่างข้อบังคับมหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ ว่าด้วยสภาคณาจารย์และข้าราชการ ครั้งที่ 1/2566 ณ ห้องมหาชนก ชั้น 5 อาคารเรียนรวมและอำนวยการ มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์