วันที่ 29 มิ.ย. 66 เวลา 10.00 น. รองศาสตราจารย์ ดร.ดวงพร ภู่ผะกา รักษาราชการแทนอธิการบดี มอบหมายให้ ดร.นฤชล เรือนงาม รองอธิการบดี เป็นประธาน ในพิธีทำบุญหอศิลป์ มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์สุรกิจ ทองสุก รองอธิการบดี พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณาจารย์และบุคลากร ตลอดจนนักศึกษา เข้าร่วมในพิธี ซึ่งมีการนิมนต์พระสงฆ์ จากวัดโสธรวราราม วรวิหาร จำนวน 9 รูป มาเจริญพระพุทธมนต์และฉันภัตตาหารเพล เพื่อความเป็นสิริมงคล ตลอดจนเพื่อเป็นการสร้างขวัญและกำลังใจให้กับคณะผู้บริหาร คณาจารย์และบุคลากรผู้ปฏิบัติงาน รวมไปถึงนักศึกษา ณ หอศิลป์ มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์