วันพฤหัสบดีที่ 29 มิถุนายน 2566 เวลา 9.00 น. อาจารย์วาทิตา เอื้อเจริญ ประธานสาขาวิชาสารสนเทศศาสตร์และบรรณารักษศาสตร์ ได้นำนักศึกษาสาขาวิชารัฐศาสตร์ เข้าเยี่ยมชมหอสมุดกลาง สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ ศูนย์ในเมือง และแนะนำการใช้งานฐานข้อมูล Web OPAC เพื่อค้นหาหนังสือ / สื่อสิ่งพิมพ์ ของทางหอสมุดกลาง สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ ยินดีต้อนรับนักศึกษาทุกคนค่ะ