วันที่ 28 มิ.ย. 66 เวลา 14.00 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์สุรกิจ ทองสุก รองอธิการบดี เป็นประธานในการประชุมหารือแนวทางการจัดหารายได้ของมหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ ในส่วนของการผลิตสินค้าที่ระลึก รวมไปถึงสินค้าชุมชน ที่มหาลัยฯเข้าไปมีส่วนร่วมในการสนับสนุนและพัฒนาผลิตภัณฑ์ต่างๆ เพื่อนำมาจำหน่ายให้แก่นักศึกษา รวมไปถึงศิษย์เก่าและประชาชนผู้สนใจ ในงานซ้อมรับพระราชทานปริญญาบัตร ณ ห้องเทพนิมิตร ชั้น 4 อาคารเรียนรวมและอำนวยการ