วันที่ 1 ก.พ. 65 เวลา 10.00 น. ได้มีการนำเสนอวิสัยทัศน์และแนวทางการบริหารสถาบันวิจัยและพัฒนา ของผู้มีคุณสมบัติเข้ารับการสรรหาเพื่อดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนา จำนวน 1 ท่าน คือ อาจารย์ ดร.นรากร ศรีสุข ซึ่งมีคณะกรรมการสรรหาผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนา พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณาจารย์และบุคลากรของมหาวิทยาลัย เข้าร่วมรับฟังการนำเสนอวิสัยทัศน์ รวมทั้งนำเสนอประเด็นซักถาม ผ่านระบบออนไลน์(โปรแกรม ZOOM) และที่ห้องเจ้าเสวย ชั้น 4 อาคารราชนครินทร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์