โครงการ Science ป้ายสี ปี 3

วันที่ 29 ม.ค.​ 2565 อ.ผุสดี ภุมรา รองคณบดี​กิจการ​นักศึกษา ​คณะวิทยาศา​สตร์และ​เทคโนโลยี​ ร่วมกับสโมสร​นักศึกษา​คณะ​วิทยา​ศ​า​สตร์และ​เทคโนโลยี​ นำคณาจารย์​ บุคลากร​ และนักศีกษา ร่วมทาสีและพัฒ​นา​โรงเรียน ภายใต้โครงการ Science ป้ายสี ปี 3 ณ โรงเรียน​บ้านบางปลาร้า อ.บ้านสร้าง จ.ปราจีนบุรี​ โดยใช้งบประมาณจากการสมทบทุนของคณาจารย์​และบุคลากร​คณะวิทยาศาสตร์​และ​เทคโนโลยี​