วันที่ 26 ม.ค. 65 เวลา 08.30 น. รองศาสตราจารย์ ดร.ดวงพร ภู่ผะกา อธิการบดี พร้อมด้วยอาจารย์วัชราภรณ์ สิงห์สำราญ รองผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนา และนายกฤชคุณ ผาณิตญาณกร ผู้จัดการหน่วยบ่มเพาะวิสาหกิจ (UBI) เข้าร่วมการประชุมประชุมตรวจติดตามและประเมินผลการปฏิบัติงานภายใต้โครงการหน่วยบ่มเพาะวิสาหกิจในสถาบันอุดมศึกษา (UBI) เครือข่ายภาคตะวันออก ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2564 รอบ 12 เดือน ผ่านสื่ออิเล็กทรอนิกส์ โปรแกรม Zoom ร่วมกับสถาบันอุดมศึกษา (UBI) เครือข่ายภาคตะวันออกเข้าร่วมการประชุม ได้แก่ มหาวิทยาลัยบูรพา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก และมหาวิทยาลัยราชภัฏรำไพพรรณี โดยมหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ ได้นำเสนอผลการดำเนินงาน ดังนี้ 1. กลั่นกรองผู้ประกอบการเข้าร่วมหน่วยบ่มเพาะวิสาหกิจ จำนวน 3 ธุรกิจ 2. ผลการดำเนินงานกิจกรรมสร้างความตระหนัก และชมรมนิสิตฯ 3. ผลการดำเนินงานบ่มเพาะธุรกิจ จำนวน 1 ธุรกิจ