วันที่ 17 ม.ค. 65 เวลา 13.30 น. ดร.สีลาภรณ์ บัวสาย กรรมการสภามหาวิทยาลัยผู้ทรงคุณวุฒิ เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการสังเคราะห์และวิเคราะห์ผลการดำเนินงานของมหาวิทยาลัย ในการประชุมครั้งที่ 1/2565 โดยมีผู้ทรงคุณวุฒิจากสภามหาวิทยาลัย และผู้ทรงคุณวุฒิ จากสภาวิชาการ รวมทั้งกรรมการจากคณาจารย์ภายในมหาวิทยาลัย ร่วมประชุมพิจารณาสังเคราะห์ผลการดำเนินงานของกองทุนตามข้อบังคับของมหาวิทยาลัย ผ่านสื่ออิเล็กทรอนิกส์ออนไลน์ โปรแกรม zoom meeting