วันที่ 1 มีนาคม 66 เวลา 14.30 น. รองศาสตราจารย์ ดร.ดวงพร ภู่ผะกา รักษาราชการแทนอธิการบดี มอบหมายให้ผู้ช่วยศาสตราจารย์พิภัทรา สิมะโรจนา รองอธิการบดี เข้าร่วมเป็นเกียรติในพิธีลงนามความร่วมมือทางวิชาการระหว่างเครือข่ายมหาวิทยาลัยราชภัฏและมหาวิทยาลัย NATIONAL PINGTUNG UNIVERSITY (NPTU) ประเทศไต้หวัน ผ่านระบบการประชุมออนไลน์