ผู้ช่วยศาสตราจารย์อาจิณโจนาธาน อาจิณกิจ ประธานสาขาวิชาทัศนศิลป์และมีเดียอาร์ต พร้อมด้วยคณาจารย์ในสาขาวิชา นำนักศึกษาสาขาวิชาทัศนศิลป์และมีเดียอาร์ต จัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ “การสร้างสรรค์ผลงานศิลปะ” ในศตวรรษที่ 21 โดยการนำนักศึกษาเรียนรู้นอกชั้นเรียน ฝึกปฏิบัติเขียนภาพนอกสถานที่ ระหว่างวันที่ 20-22 ก.พ.2566 ณ ท่าชัยโฮมสเตย์ ต.หินตั้ง อ.เมือง จ.นครนายก