วันที่ 27 ก.พ. 66 เวลา 13.00 น. รองศาสตราจารย์ ดร.ดวงพร ภู่ผะกา รักษาราชการแทนอธิการบดี พร้อมด้วยผู้ช่วยศาสตราจารย์ พิภัทรา สิมะโรจนา รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการ และพัฒนามาตรฐานวิชาชีพ คณาจารย์ และบุคลากรมหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ เข้าร่วมพิธีรับมอบและอัญเชิญอัฐิธาตุ เจ้าประคุณสมเด็จพระญาณวชิโรดม (หลวงพ่อวิริยังค์ สิริน.ธโร) ประดิษฐาน ณ สถาบันพลังจิตตานุภาพ สาขา 74 มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ ณ ห้องศรีสยาม ชั้น 4 อาคารราชนครินทร์