วันที่ 24 ก.พ. 66 เวลา 15.00 น. รองศาสตราจารย์ ดร.ดวงพร ภู่ผะกา รักษาราชการแทนอธิการบดี พร้อมด้วยอาจารย์ ดร.นรากร ศรีสุข ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนา อาจารย์ธรรมรัตน์ สิมะโรจนา ผู้อำนวยการสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อดิเรก เยาว์วงค์ รองผู้อำนวยการสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน อาจารย์ปราริชาติ รื่นพงษ์พันธ์ รองผู้อำนวยการสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน และอาจารย์จารุต ฐิติวร เข้าร่วมการประชุมหารือกับตลาดหลักทรัพย์ SET เรื่องขับเคลื่อนมหาวิทยาลัย ในการพัฒนาหลักสูตร SE 1o1 ให้เป็นรายวิชา GE และการบ่มเพาะผู้ประกอบการ พร้อมทั้งขยายไปยัง 38 มรภ. ร่วมกับตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย (The Stock Exchange of Thailand) ผ่านสื่ออิเล็กทรอนิกส์ โปรแกรม Microsoft Teams