โครงการพัฒนาศักยภาพผู้นำนักศึกษาและค่ายอาสา14ราชภัฏกลุ่มภาคกลางและรัตนโกสินทร์ครั้งที่1

วันที่ 22-25 กุมภาพันธ์ 2566 นำโดยนายกิตติพงษ์ ทับพยุง หัวหน้าหน่วยงานกิจกรรมนักศึกษา พร้อมด้วยจ่าสิบตรีธนากร ทองกล่อม นักวิชาการศึกษา หน่วยงานกิจกรรมนักศึกษา กองพัฒนานักศึกษา พร้อมด้วยผู้นำนักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ ร่วมทำกิจกรรมกลุ่มสัมพันธ์ การปฏิบัติกิจกรรมค่ายจิตอาสา 14 ราชภัฏตามหน้าที่ที่ได้รับมอบหมาย ได้แก่ การปรับปรุงศูนย์การเรียนรู้ห้องสมุดชุมชน การจัดกิจกรรมเรียนรู้ให้กับน้องๆนักเรียน ทาสีพื้นสนามโรงเรียน ทำความสะอาดห้องเรียน ห้องสมุด เก็บเรียงหนังให้เรียบร้อย ซ่อมแซมโต๊ะและอุปกรณ์ให้สามารถใช้งานได้ พร้อมทั้งช่วยกันประกอบอาหารรับประทานในค่าย และในวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2566 ผู้นำนักศึกษาร่วมกันถวายภัตตาหารแด่พระสงฆ์วัดวิเศษชัยชาญ จำนวน 9 รูป ณโรงเรียนวิเศษชัยชาญ อำเภอวิเศษชัยชาญจังหวัดอ่างทอง บรรยากาศค่ายอาสาเต็มไปด้วยความรัก ความอบอุ่นและความสามัคคีค่ะ