วันที่ 16 ม.ค. 66 เวลา 15.20 น. รองศาสตราจารย์ ดร.ดวงพร ภู่ผะกา รักษาราชการแทนอธิการบดี พร้อมด้วย ดร.นฤชล เรือนงาม รองอธิการบดี ร่วมให้การต้อนรับนายพิชยะกิตติ์ พิณแพทย์ ผู้อำนวยการสำนักตรวจเงินแผ่นดินจังหวัดฉะเชิงเทรา พร้อมคณะ เพื่อร่วมหารือการใช้สถานที่ของมหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ เพื่อเตรียมความพร้อมการจัดพิธีถวายผ้ากฐินพระราชทาน ประจำปี 2566 ซึ่งในปีนี้สำนักงานการตรวจเงินแผ่นดิน ได้รับพระมหากรุณาธิคุณโปรดเกล้าฯ พระราชทานผ้ากฐิน เพื่อนำไปถวายพระสงฆ์จำพรรษา ณ วัดโสธรวรารามวรวิหาร อ.เมือง จ.ฉะเชิงเทรา