วันที่ 5 ม.ค. 66 เวลา 10.00 น. อาจารย์ดร.ณัฐปคัลภ์ ญาณมโนวิศิษฏ์ พร้อมด้วยดร.นฤชล เรือนงาม และผู้ช่วยศาสตราจารย์สุรกิจ ทองสุข รองอธิการบดี นำคณาจารย์และบุคลากร ตลอดจนนักศึกษาร่วมพิธีเจิมป้ายสำนักงานหน่วยงานบริการและสวัสดิการนักศึกษา กองพัฒนานักศึกษา โดยได้นิมนต์พระครูปลัดธรรมานุวัตร หรือ หลวงพ่อช้าง เตชปญฺโญ เจ้าคณะตำบลบางไผ่ เจ้าอาวาสวัดจุกเฌอ อ.เมือง จ.ฉะเชิงเทรา มาเป็นประธานในพิธีเจิมอักขระ บริเวณประตูทางเข้าสำนักงานฯ พร้อมปะพรมน้ำพระพุทธมนต์ เพื่อความเป็นสิริมงคล ตลอดจนสร้าง ขวัญและกำลังใจให้กับคณะผู้บริหาร คณาจารย์และบุคลากรผู้ปฏิบัติงาน รวมไปถึงนักศึกษา ณ ชั้น 2 อาคารราชนครินทร์ ในโอกาสเดียวกันนี้เจ้าคณะตำบลบางไผ่ ยังได้ทำการเจิมป้ายของหน่วยงานพัสดุ และหน่วยงานอาคารสถานที่ พร้อมปะพรมน้ำพระพุทธมนต์ เพื่อความเป็นสิริมงคล ให้แก่บุคลากรผู้ปฏิบัติงาน ในโอกาสที่หน่วยงานทั้งสองแห่งย้ายที่ทำการมายังอาคารแห่งใหม่