วันที่ 19 ธ.ค. 65 เวลา 11.00 น. ชมรมนักศึกษาผู้ประกอบการ จัดประชุมคณะกรรมการชมรมฯชุดใหม่ เรื่อง แนวทางการดำเนินงานและการจัดงานเปิดโลกกิจกรรม โดยมีอาจารย์คมสันต์ ธีระพืช ที่ปรึกษาชมรมฯ ให้คำปรึกษา และอาจารย์จารุต ฐิติวร หน่วยบ่มเพาะวิสาหกิจ ให้คำปรึกษาและการสนับสนุนกิจกรรมการดำเนินงานของชมรมฯ ณ ห้อง 723 อาคาร 7 มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์