วันที่ 17 ธ.ค. 65 เวลา 09.30 น. รองศาสตราจารย์ ดร.ดวงพร ภู่ผะกา รักษาราชการแทนอธิการบดี กล่าวต้อนรับผู้เข้าร่วมโครงการประชุมเชิงปฏิบัติการแผนพัฒนาบูรณาการเพื่อผนึกกำลังภาคีความร่วมมือพัฒนาจังหวัดฉะเชิงเทราสู่เส้นทางการท่องเที่ยว
“ร.ฟ.ท.พาทัวร์ทั่วแปดริ้ว โบกี้สำราญ : เบิกบานที่ฉะเชิงเทรา” โดยมีศาสตราจารย์พิเศษ ดร.กิตติพงษ์ กิตยารักษ์ ประธานมูลนิธิฉะเชิงเทราเพื่อการพัฒนา เป็นประธานในการประชุม ณ ห้องโชคอนันต์ ชั้น 2 อาคารเรียนรวมและอำนวยการ มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ ซึ่งในที่ประชุมได้มีการนำเสนอรายงานต้นทุนการทำงานนำไปสู่การจัดทำแผนทั้งระยะสั้น ระยะกลางและระยะยาวของมหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ การนำเสนองานวิจัยข้อมูลการวิเคราะห์ สังเคราะห์ ของมหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ รวมไปถึงมีการนำเสนอโอกาสใหม่ในการพัฒนาจังหวัดฉะเชิงเทราสู่เส้นทางการท่องเที่ยว พร้อมแลกเปลี่ยนเรียนรู้และให้ข้อเสนอแนะ ตลอดจนสนับสนุนเศรษฐกิจชุมชนสู่การสร้างรายได้จากการท่องเที่ยว ของ EEC