หารือความร่วมมือการจัดการศึกษาร่วมกับสถาบันวิทยาลัยชุมชน

วันนี้ (9 ธ.ค. 65) เวลา 09.00 น.-12.00 น. รองศาสตราจารย์ ดร.ดวงพร ภู่ผะกา รักษาราชการแทนอธิการบดี พร้อมด้วยผู้ช่วยศาสตราจารย์พิภัทรา สิมะโรจนา รองอธิการบดี อาจารย์ธรรมรัตน์ สิมะโรจนา ผู้อำนวยการสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน และรองศาสตราจารย์สราวุธ โรจนศิริ รองคณบดีวิชาการและวิจัย คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ ร่วมประชุมหารือแนวทางการทำความร่วมมือการจัดการศึกษาร่วมกับนายนำชัย กฤษณาสกุล รักษาราชการแทนผู้อำนวยการสถาบันวิทยาลัยชุมชน รองศาสตราจารย์ ดร.สิตา ทิศาดลดิลก รองผู้อำนวยการสถาบันวิทยาลัยชุมชน ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ประเสริฐ จริยานุกูล ที่ปรึกษาสถาบันวิทยาลัยชุมชน นางสาววิภาดา ศิริวัฒน์ ผู้อำนวยการกองมาตรฐานการศึกษาและวิจัย นายพิทยา ทิพวัจนา นักวิชาการศึกษาชำนาญการ นางสาวมนัสวี ธนะปัด นักวิชาการศึกษาปฏิบัติการ และนางสาวอารียา มาลาวงษ์ พนักงานปฏิบัติงานด้านมาตรฐานการศึกษาและวิจัย สถาบันวิทยาลัยชุมชน ณ ห้องประชุมสถาบันวิทยาลัยชุมชน 3 ชั้น 9 อาคารรัชมังคลาภิเษก 6 กระทรวงศึกษาธิการ กรุงเทพฯ