วันที่ 7 ธ.ค. 65 เวลา 09.00 น. รองศาสตราจารย์ ดร.ดวงพร ภู่ผะกา รักษาราชการแทนอธิการบดี พร้อมด้วยผู้ช่วยศาสตราจารย์พิภัทรา สิมะโรจนา รองอธิการบดี และคณบดี รองคณบดีวิชาการ ผู้รับผิดชอบหลักสูตร ตัวแทนอาจารย์ประจำหลักสูตร คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ คณะครุศาสตร์ คณะวิทยาการจัดการ และคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ประชุมหารือด้านการจัดการศึกษาระดับปริญญาตรีสองปีหลังอนุปริญญา โดยให้พิจารณารายวิชาของหลักสูตรอนุปริญญา สถาบันวิทยาลัยชุมชน แล้วสามารถเทียบโอนรายวิชาของหลักสูตรปริญญาตรี มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ เพื่อเป็นการเปิดโอกาสให้กับนักเรียนได้ศึกษาต่อ โดยนักเรียนจะศึกษาที่มหาวิทยาลัย 1 ปี และฝึกงาน 1 ปี ซึ่งจะเป็นการรองรับการพัฒนากำลังคนในระดับปริญญาตรีต่อไป ณ ห้องมหาชนก ชั้น 5 อาคารเรียนรวมและอำนวยการ