โครงการอบรมหลักสูตรระยะสั้นหลักสูตรผู้ประกอบการอาหารและร้านอาหาร

วันที่ 17 ม.ค. 68 เวลา 09.00 น. คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี นำโดยคณบดี ดร.สุรีย์พร ธรรมิกพงษ์ และวิทยากร ดำเนินการจัดโครงการฝึกอบรม “หลักสูตรผู้ประกอบการอาหารและร้านอาหาร (ภายใต้โครงการพลิกโฉมระบบอุดมศึกษาของประเทศไทย (Reinventing University System) ประจำปีงบประมาณ 2567) โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อพัฒนาความรู้เกี่ยวกับหลักการเป็นผู้ประกอบการอาหารและร้านอาหาร การประกอบอาหารท้องถิ่น การจัดตกแต่ง และบริการ เพื่อส่งเสริมการใช้เทคโนโลยีดิจิทัลในการวางแผนธุรกิจ ทำเลที่ตั้ง ร้านอาหาร และการจัดการความปลอดภัยและการสุขาภิบาลอาหารและมาตรฐานการปฏิบัติงาน (SOP)ที่เข้มแข็งและเชื่อมโยงกัน และเพื่อยกระดับรายได้ของผู้ประกอบอาหารและร้านอาหารในชุมชน ณ ห้องนางนวล มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ (บางคล้า)