รับมอบทุนการศึกษาจากมูลนิธิสานสัมพันธ์หอการค้าจังหวัดฉะเชิงเทราYECฉะเชิงเทรา

วันที่ 4 ต.ค. 67 เวลา 10.00 น. รองศาสตราจาย์ ดร.ดวงพร ภู่ผะกา อธิการบดี พร้อมด้วยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พิภัทรา สิมะโรจนา รองอธิการบดี รับมอบทุนการศึกษา จากนายจิตรกร เผด็จศึก ประธานคณะกรรมการมูลนิธิสัมพันธ์ พร้อมด้วยคณะกรรมการ มูลนิธิสานสัมพันธ์ หอการค้าจังหวัดฉะเชิงเทรา และ YEC ฉะเชิงเทรา ซึ่งมอบทุนการศึกษาให้กับนักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ ที่ขาดแคลนทุนทรัพย์ เพื่อการศึกษา เป็นจำนวนเงิน 80,000 บาท ณ ห้องเจ้าเสวย ชั้น 4 อาคารราชนครินทร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์