วันที่ 2 ต.ค. 67 เวลา 12.30 น. รองศาสตราจารย์ ดร.ดวงพร ภู่ผะกา อธิการบดี เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการผู้บริหารมหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ ครั้งที่ 3/2567 เพื่อหารือแนวทางและมาตรการในการรักษาความปลอดภัย การจัดงานกีฬาสาธิตราชภัฏสัมพันธ์ ครั้งที่ 28 “ปลากัดเกมส์” ณ ห้องเจ้าเสวย ชั้น 4 อาคารราชนครินทร์