พิธีมอบวุฒิบัตรและพิธีปิดโครงการโรงเรียนผู้สูงอายุเทศบาลเมืองฉะเชิงเทรา

วันที่ 26 ก.ย. 67 เวลา 09.30 น. รองศาสตราจารย์ ดร.ดวงพร ภู่ผะกา อธิการบดี พร้อมด้วยผู้บริหาร คณาจารย์และบุคลากร ร่วมพิธีมอบวุฒิบัตรและพิธีปิดโครงการโรงเรียนผู้สูงอายุ เทศบาลเมืองฉะเชิงเทรา โดยมีนายกลยุทธ ฉายแสง นายกเทศมนตรีเมืองฉะเชิงเทรา เป็นประธานในพิธี ณ ห้องประชุมชั้น 4 ศูนย์การเรียนรู้เมืองฉะเชิงเทรา(KCC)