วันศุกร์ที่ 4 มี.ค. 2565 สาขาวิชาสารสนเทศศาสตร์และบรรณารักษศาสตร์ นำโดย อาจารย์ลักคณา น้อยสว่าง รองคณบดีวางแผน พัฒนาฯ และอาจารย์วัชรี ปั้นนิยม พร้อมทั้งคณาจารย์ และบุคลากรสายสนับสนุนคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ จัดโครงการสมุนไพรพื้นถิ่น เพื่อสุขภาพ สู่วิถีพอเพียง ณ โรงเรียนวัดเสม็ดเหนือ (ชิตประชาสรรค์) ตำบลเสม็ดเหนือ อำเภอบางคล้า จังหวัดฉะเชิงเทรา โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมให้ชุมชนรู้จักสมุนไพรพื้นถิ่น การใช้ประโยชน์ การแปรรูป สามารถนำไปต่อยอดสร้างรายได้ในครัวเรือน