อาจารย์และบุคลากรที่เกษียณอายุราชการร่วมกราบสักการะพระพรหมประจำมหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์เพื่อความเป็นสิริมงคล

วันที่ 25 ก.ย.67 เวลา 08.30 น. รองศาสตราจารย์ ดร.ดวงพร ภู่ผะกา อธิการบดี พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณาจารย์และบุคลากร นำอาจารย์และบุคลากรที่เกษียณอายุราชการ ร่วมไหว้สักการะพระพรหม ประจำมหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ เพื่อความเป็นสิริมงคล ก่อนที่จะทำกิจกรรมมุทิตาจิต ในโครงการ”กษิณาลัย ประจำปี 2567″ ต่อไป